Hệ thống cấp phôi tự động

Mã SP: HTCP-002

Phân loại: THIẾT KẾ CHẾ TẠO MÁY

Liên hệ

Hệ thống cấp phôi tự động được ứng rộng rãi, cung cấp giải pháp cấp phôi cho máy phay, tiện, lăn ren, chuốt...theo yêu cầu khách hàng. Cấp sản phẩm cho dây chuyền bằng hệ thống băng tải, tích hợp robot gắp, cấp hàng, cấp phôi cho quá trình gia công và lắp ráp. Hệ thống cấp phôi tự động giúp tự động hóa quá trình sản xuất, nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận.

 

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm phục vụ chính của hệ thống cấp phôi cho máy tiện: Các loại trục răng, bánh răng.

Nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí về nhân công nhờ tự động hóa tối đa.
Trong sản xuất tự động hóa, cấp phôi, rà gá, định vị kẹp chặt phôi gia công trên đồ gá, JIG là khâu rất quan trọng. Cũng vì thế mà đây là công đoạn chiếm khá nhiều thời gian trong chu trình sản xuất ra một sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm của hệ thống cấp phôi tự động là có thể thay thế cho con người trong một hoặc nhiều công đoạn sản xuất. Trong số đó, công đoạn cấp phôi, gá lắp vào đồ gá trên máy. Và tháo sản phẩm ra khỏi máy sau gia công là những công đoạn tự động hóa khả thi nhất để giảm cycle time

Cấp phôi tự động đem lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất hàng loạt với các chi tiết giống hoặc tương tự nhau. Việc thay đổi giải pháp cấp phôi tự động theo từng sản phẩm định trước khá đơn giản với việc thay thế jig, dandory nhanh chóng.

Thời gian cấp phôi và lấy sản phẩm của hệ thống rất ngắn, chỉ khoảng giúp tăng năng suất gia công cho máy công cụ. Thời gian trên, với một hoặc một vài sản phẩm sản xuất đơn chiếc là không đáng kể.

Tuy nhiên, hãy thử làm phép nhân cho lô sản phẩm số lượng vài chục nghìn chi tiết/tháng. Hay chỉ đơn giản là sản xuất hàng loạt (mass product) trên một ca máy. Bạn sẽ thấy rõ năng suất và lợi ích tuyệt đối của hệ thống tự động.

Hệ thống Load Unload được thiết kế để giảm chi phí về nhân công, 1 công nhân có thể vận hành 3 đến 4 dây chuyền tự động.

Vật liệu của máy được chế tạo từ thép và được sơn màu đồng bộ với nhà xưởng.

 

Đánh giá về sản phẩm

Đang tải bình luận,....
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Trợ giúp tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Hotline: 0906833614

 

MUA NGAY SẢN PHẨM NÀY

Hệ thống cấp phôi tự động
Hệ thống cấp phôi tự động

Liên hệ

Mua Ngay